GIỚI THIỆU

Dễ dàng nhận thấy các loại gây ôi nhiễm là các loại dụng cụ gia dụng như: Chai lọ, ống hút, chén bát... Ngày nay, các nước phát triển trên thế giới đã nói không với hàng nhựa sử dụng một lần. Họ đã sử dụng các loại dụng cụ thân thiện với môi trường thay thế các sản phẩm từ nhựa.

Gỗ là một trong số đó. Với gỗ, chúng tôi không chỉ sản xuất các mặt hàng thông dụng như: Thớt gỗ, khay gỗ.. Chúng tôi còn sản xuất các mặt hàng như: Tô chén, muỗng, vá sạn, ly, dĩa, ống hút tre... Tất cả các sản phẩm gia dụng nhằm thay thế dần các sản phẩm từ nhựa, từ đó góp phần làm môi trường tươi đẹp hơn, trong sạch hơn.

 

Vậy các sản phẩm sản xuất từ gỗ có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Các sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm định về an toàn thực phẩm, và hoàn toàn có thể sử dụng để đựng đồ ăn mà không anh hưởng tới sức khỏe.

 

 

Các sản phẩm từ gỗ có bền không?

Các sản phẩm từ gỗ chắc chắn sẽ không bền bằng nhựa (400 năm mới phân hủy). Nhưng cũng đủ để sử dụng hằng ngày. Nó không bị sứt mẻ như sứ, không nặng như Inox, cách nhiệt tốt. Tuy nhiên tránh ngâm nước lâu sẽ làm sản phẩm gỗ nhanh xấu đi

Gỗ nguyên liệu được lấy từ đâu? Có ảnh hưởng đên rừng tự nhiên không?

Gỗ chúng tôi được lấy từ các rừng trồng tại Việt nam như: Xà cừ, Cao xu, Tràm hoặc các loại gỗ nhập khẩu như: Beech... Gỗ chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi nói không với các loại gỗ được khai thác từ rừng tự nhiên như: Hương, Cẩm lai... Khi có nhu cầu về gỗ nguyên liệu nhiều hơn, nông dân trồng rừng có đầu ra cho sản phẩm mình trồng dẫn đến kích thích nông dân trồng nhiều hơn.

Quý khách có thể mua sắm sản phẩm của chúng tôi qua các kênh thương mại điện tử như:

Website bán hàng trực tuyến: dungcubepviet.com

Fanpage: Facebook.com/dungcubepviet

Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng nhỏ của chúng tôi:  424 Nguyễn Kiệm, P3. Q.PN, TP.HCM

Hoặc quý khách có thể nhắn tin qua Zalo với số Hotline: 0938 78 23 34

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để có thể giao hàng cho quý khách một cách nhanh nhất.